Phương pháp xử lý nước làm đá viên tinh khiết

Phương pháp xử lý nước làm đá viên tinh khiết

Khâu xử lý nước làm đá tinh khiết của may san xuat da vien rất quan trọng. Để đạt tiêu chuẩn đá tinh khiết nguồn nước cấp rất quan trọng phải đảm bảo nước cấp vào làm đá phải đạt nước tinh khiết.

Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiểu chiêu về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Như vậy, với các cơ sở sản xuất gia công, chất lượng càng không được đảm bảo.

 

*Phân biệt giữa đá viên và đá viên tinh khiết:

Nghiên cứu tại phòng Kiểm định chất lượng của công ty cho thấy rằng: Chúng ta  khẳng định rằng có thể phân biệt đá viên tinh khiết pha lê thứ thiệt và đá viên thủ công nếu chịu khó để ý một chút:
– Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên bình thường có màu đục không trong suốt, uống nước có vị lợ, mùi hôi dễ thấy.

Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
– Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.

Vậy để có những viên đá tinh khiết thực sự quy trình xử lý nước phải ra sao ?

– Quy trình sản xuất đá tinh khiết tiêu chuẩn thì nguồn nước lấy từ nước máy, nước giếng khoan, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian.
– Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

MÁY ĐÁ VIÊN QUANG TRUNG

Địa chỉ: 317A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: 37/4 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Thủ Đức, HCM

Email: maydavienquangtrung@gmail.com

Điện thoại: 0918 964 365  (Mr. An)

 

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Video

0918 964 365
Top